Cách làm : 1. Thịt bò thái miếng vừa ăn khoảng 1,5cm. Củ cải thái miếng vuông quân cờ. 2. Cho nước vào nồi đun sôi, thả thịt bò vào hầm nhỏ lửa khoảng 10 phút. Cho củ cải vào hầm thêm 30 phút cho đến khi củ cải mềm nhừ (dùng tăm xiên vào giữa củ cải thấy mềm là được). 3. Cho nguyên liệu ở phần gia vị vào đun cho đến khi nước trong nồi cạn hết. 4. Nếm gia vị vừa ăn, thêm dầu vừng, ớt, vừng đảo đều, tắt bếp. 5. Ăn nóng với cơm trắng.
Hướng dẫn làm món thịt bò kho củ cải kiểu Hàn Quốc